0
Tin tức

Hệ thống xử lý nước EDI là gì? Những ngành sử dụng hệ thống EDI

Tác giả:   Admin

Hệ thống lọc nước EDI
Hệ thống sản xuất nước có độ tinh khiết cao trong khi chỉ tiêu thụ điện không dùng hóa chất tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành

Với các hệ thống điện cực hóa, hệ thống có thể loại bỏ muối dư và các chất có thể ion hóa khỏi nước với điện trở suất lên tới 18 Mega Ohm-cm. Điều này bao gồm việc loại bỏ các loại ion như carbon dioxide, silica, amoniac và boron khỏi nguồn nước của bạn. Các ứng dụng lý tưởng cho giải pháp này bao gồm phát điện cho nguồn cấp cho nồi hơi và kiểm soát NOx, chất bán dẫn, vi điện tử, thực phẩm và đồ uống cũng như dược phẩm

Hệ thống sản xuất nước siêu tinh khiết EDI gồm các giai đoạn từ tiền xử lý thông thường với nhiều giai đoạn lọc, trao đổi cation làm mềm và đến các màng RO, sau đó đến EDI, hiện được nhiều khách hàng trên thế giới coi là phương pháp lý tưởng nhất:


Sơ đồ hệ thống EDI
EDI sử dụng cả nhựa trao đổi ion truyền thống và màng trao đổi ion để loại bỏ các chất gây ô nhiễm, bao gồm cả những chất không được sạc hoặc tích điện nhẹ trong nước cấp như silica và boron. Ưu điểm lớn nhất nằm ở chỗ công nghệ EDI sử dụng dòng điện một chiều để đẩy các chất gây ô nhiễm ra khỏi nước cấp và thông qua các màng trao đổi ion vào các dòng cô đặc. Dòng điện một chiều cũng phân tách nước thành các ion hydro và hydroxyl hoạt động như các tác nhân tái tạo liên tục để chất bẩn không tích tụ trên nhựa trao đổi ion. Do đó EDI có thể sản xuất liên tục được nước có độ tinh khiết cao, thông thường 18 MΩ-cm với nước thành phẩm; > 99% Natri và > 95% Silica được loại bỏ.

Tính năng và lợi ích của hệ thống xử lý nước EDI

Hoạt động liên tục, không dùng hóa chất, chỉ tiêu thụ điện năng trong quá trình vận hành.
Tối đa hóa hiệu quả sử dụng nước với khả năng thu hồi nước lên đến 97%.
Dòng cô đặc hay còn gọi là dòng thải chảy ngược hướng với dòng loãng, do đó cho phép các hệ thống hoạt động với nước có độ cứng cao hơn trong thời gian dài hơn, kéo dài tuổi thọ hệ thống.
Dễ dàng cài đặt với tất cả các thành phần chính của khung được gắn trong một hệ thống đóng gói sẵn, bao gồm tất cả các thiết bị cần thiết để theo dõi hiệu suất.
Các hệ thống EDI có sẵn với nhiều loại công suất và có thể được trang bị dưới dạng hệ thống đóng trong thùng hoặc hệ thống gắn trên khung. Sử dụng các thiết kế mô đul EDI mạnh mẽ, không bị rò rỉ, có khả năng mở rộng và mô-đun tăng công suất

Sản xuất nước có độ tinh khiết cao liên tục
Vận hành đơn giản và tùy chọn trang bị hệ thống giám sát và điều khiển điện áp tự động
Có sẵn các kết nối trực tiếp HMI - MODBUS - DCS
Các chi tiết tiếp xúc nước sử dụng vật liệu chống ăn mòn
Tính năng và lợi ích của hệ thống EDI do An Thy thiết kế chế tạo

Anthy lựa chọn công nghệ tối ưu hóa sự kết hợp của thiết bị theo yêu cầu kỹ thuật của từng lĩnh vực, nhằm đảm bảo cung cấp các hệ thống EDI theo tùy chỉnh đáp ứng được các tiêu chí kỹ thuật của cả hệ thống và công việc của từng khách hàng.

Các hệ thống xử lý nước EDI do chúng tôi cung cấp luôn luôn bao gồm đầy đủ các giai đoạn công nghệ đúng theo tiêu chuẩn công nghệ EDI toàn cầu đang vận hành tại các nhà máy tập đoàn lớn. 

Các khách hàng sử dụng hệ thống EDI của chúng tôi cung cấp nhận được các chế độ service tuyệt vời như:

     - Bảo trì suốt đời hệ thống

     - Bảo hành chất lượng nước sản phẩm sau khi lọc lên đến 12 tháng

     - Kiểm tra định kỳ mỗi tháng bởi kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm

     - Có mặt kịp thời hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng ngay sau khi nhận thông tin

     - Cung cấp vật tư, thiết bị tiêu hao chính hãng, nhanh chóng thuận tiện

-----------------------------------------------------------------------------------------

TOP LỌC NƯỚC  -  THÔNG TIN TƯ VẤN VỀ LỌC NƯỚC

Email nhận thông tin:     toplocnuoc@gmail.com

Viết bình luận

Hotline Zalo